Chính sách giá bán phân khu The Canopy Residences

Khá nhiều khách hàng đang quan tâm tới chính sách giá bán The Canopy. Nếu bạn cũng là một trong số đó đừng quên tham khảo kỹ các thông tin dưới đây.

Chính sách giá bán ưu việt giúp The Canopy lọt vào tầm ngắm của nhiều nhà đầu tư
Chính sách giá bán ưu việt giúp The Canopy lọt vào tầm ngắm của nhiều nhà đầu tư

Nhờ chính sách giá bán phân khu The Canopy ưu việt, điểm đến này đang được nhiều đối tượng khách mua chú ý. Kết hợp với tiềm năng đến từ vị trí và dòng sản phẩm đa dạng, nhiều nhận định cho rằng đây là nơi đây đáng chọn hơn cả.

Hỗ trợ lãi suất 45%

Có thể thấy việc vay mua nhà tại phân khu The Canopy Residences chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Cư dân chọn gói hỗ trợ từ ngân hàng sớm nhận được ưu đãi hỗ trợ lãi suất tới 45%.

Điều kể trên đồng nghĩa với việc quý bạn có thể xoay vòng dòng tiền, đầu tư và có lợi nhuận như ý. Đồng thời chúng ta còn thêm an tâm vì tìm thấy nơi dừng chân dài lâu cho tổ ấm của mình.

Với lộ trình 4 năm, nhiều người có thể gây dựng được sự nghiệp, phát triển hệ thống. Họ lấy lãi lớn từ hoạt động công việc mình đã đầu tư ở đầu điểm xuất phát để sở hữu căn hộ như mơ tại The Canopy Vinhomes Smart City dễ dàng.

Đặt cọc giữ chỗ chỉ từ 50 triệu

Để cạnh tranh và tạo sức hút với khách hàng tiềm năng, chủ đầu tư hiện còn xây dựng chính sách đặt cọc ưu việt cho The Canopy. Thay vì bỏ ra tối thiểu 100tr để giữ chỗ, giờ đây khách mua chỉ cần 50tr là có thể đặt cọc căn hộ mình đang quan tâm.

Chưa dừng lại ở đó, khách hàng được lấy lại cọc nếu không ưng ý. Đây là ưu đãi hấp dẫn chưa từng thấy chỉ có tại The Canopy.

Vì thế, bạn nên sớm chớp cơ hội để có thể sở hữu căn hộ như mơ. Đồng thời nhà đầu tư cũng thêm nhiều lợi nhuận vì sớm có thể bán sang tay cho khách mua thiện chí.

Ưu đãi lớn quà tặng lên tới 19 tỷ đồng dành cho 100 booking đầu tiên

Đặt cọc giữ chỗ căn hộ The Canopy dịp này còn giúp bạn có thể nhận được quà tặng hấp dẫn. Chi tiết các phần quà chưa được chủ đầu tư thông báo cụ thể. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật để giúp khách mua biết đâu là gói đáng chọn.

Tuy nhiên, giá trị quà tặng lên tới 19 tỷ cũng là điểm nhấn đầy ấn tượng khiến phân khu The Canopy Residences được quan tâm. Lựa chọn này giúp cư dân vừa có nơi sống lý tưởng, vừa sớm nhận được không ít phần quà giá trị.

Hiện chương trình ưu đãi kể trên chỉ dành cho 100 khách hàng đầu tiên. Vì vậy, bạn nên chớp cơ hội này để nhận được những phần quà hấp dẫn.

Dự kiến, khách hàng có thể nhận được voucher mua xe Vinfast, du lịch Châu Âu, vàng 9999,… Ngoài ra, quý bạn được trừ thẳng phần chiết khấu vào giá trị hợp đồng. Từ đó, chúng ta còn giảm áp lực mua căn hộ để ở lâu dài hiệu quả.

Tiến độ thanh toán được chia ra trong vòng 2 năm

Khi mua căn hộ The Canopy, bạn có thể tránh xa áp lực tài chính. Hiện chính sách chia thành 8 lần thanh toán đã giúp không ít khách hàng thêm cơ hội để chuẩn bị tiền, tránh mệt mỏi khi mua nhà ở dài lâu.

Theo đó, khách mua chỉ cần chuẩn bị 50tr đồng đã có thể ký Hợp đồng mua bán các căn hộ The Canopy. Từ đây, bạn sớm đặt cọc giữ chỗ để thêm cơ hội bán sang tay ngay cả khi vốn ít.

Ở lần thanh toán đầu tiên, bạn trả 2-3% giá trị chung cư đang sở hữu. Đồng thời chúng ta thực hiện theo đúng các thương thảo mà Hợp đồng Mua bán đã đề ra.

Các lần từ 2-8, khách hàng thanh toán mức trả 2-3% giá trị hợp đồng. Tiến độ thanh toán được giãn ra trong vòng hai năm. Thời điểm cụ thể được trình bày rõ ràng theo hợp đồng mua bán giúp khách mua

Lần thanh toán cuối cùng, khách hàng trả nốt giá trị sản phẩm còn lại. Bạn được hưởng các chính sách và chiết khấu đúng như hình thức đã lựa chọn khi mua The Canopy. Hãy kết nối với chúng tôi để có thêm các hướng dẫn chi tiết hơn nữa.

Hy vọng các chia sẻ vừa rồi sẽ giúp bạn sớm có thêm thông tin về chính sách giá bán phân khu The Canopy. Nội dung các chương trình có thể thay đổi tùy vào từng thời điểm. Bạn đừng quên kết nối với chúng tôi để sớm có thêm các cập nhật mới nhất.

Giá bán The Canopy được nhận định tương xứng với giá trị mà phân khu này mang tới. Sắp tới chủ đầu tư còn tung ra các chính sách giá bán The Canopy Residences ưu việt. Bạn đừng quên cập nhật thường xuyên!